ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา AI Marketing อาวุธลับเสริมทัพการตลาดยุคใหม่

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา AI Marketing อาวุธลับเสริมทัพการตลาดยุคใหม่ (ไม่มีค่าใช้จ่าย..รับจำนวนจำกัด)

อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทยสวทช. ร่วมกับบริษัทซันเดย์โซลูชันส์จำกัด, บริษัทสมาร์ทคลิ๊กโซลูชั่นจำกัด, และบริษัทเอไอไนน์จำกัดจัดงาน“AI Marketing อาวุธลับเสริมทัพการตลาดยุคใหม่งานสัมมนาที่ครบครันในการใช้ AI กับการตลาดแบบครบวงจรพบกับ 3 กูรูด้าน AI ที่มีประสบการณ์และใช้ AI เพื่อช่วยยกระดับองค์กรในทุกระดับ 

  • คุณนาวิก นำเสียงผู้เชี่ยวชาญด้าน CRM/ CX, Digital Transformation และ Martech
  • คุณยอดยิ่ง ชุมแสง ณ อยุธยาผู้เชี่ยวชาญด้าน AI, IoT, Machine Learning ธุรกิจ IT ทั้งในและต่างประเทศ
  • ดร.ชูชาติ  หฤไชยะศักดิ์นักวิจัยด้าน AI ที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปีและผันตัวจากนักวิจัยมาเป็น CEO ก่อตั้งบริษัทเอไอไนน์เป็นที่ปรึกษาให้กับภาครัฐและเอกชนหลายหน่วยงาน

สัมมนานี้จะพาทุกคนยกระดับธุรกิจด้วยการใช้ AI – Game changer ของนักการตลาดยุคใหม่ AI กับกลยุทธ์การตลาดการวิเคราะห์และทำนายพฤติกรรมลูกค้าการสื่อสารการตลาดในทุกช่องทางการวิเคราะห์ผลการตลาดเข้าใจและเข้าถึง customer insight รู้ลึกความคิดเห็นของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ด้วยการใช้ AI และ Natural language processing (NLP) สำรวจและวิเคราะห์ความคิดเห็นของลูกค้าที่สำคัญการเลือกใช้เครื่องมือ AI Marketing ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณคุณจะได้เรียนรู้จากเคสจริงของหน่วยงาน/ บริษัทอื่นๆทั้งในและต่างประเทศที่นำเอา AI ไปปรับให้ธุรกิจมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ปิดท้ายการสัมมนาด้วยการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว เพื่อให้คุณพร้อมนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณได้เลย…!

งานนี้เหมาะกับนักการตลาดผู้บริหารและเจ้าของกิจการที่ต้องการนำเทคโนโลยีการตลาดมาทำให้ธุรกิจของคุณเหนือชั้นกว่าใคร

ลงทะเบียน (https://bit.ly/AI_Marketing_event) รับจำนวนจำกัดพบกันวันที่ 29 มิย. 2566 เวลา 13.30-16.00น. ณศูนย์ Connex อาคาร INC 2 Tower D (อาคาร 19) ชั้น 1 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทยสวทช. (แผนที่การเดินทาง) https://www.sciencepark.or.th/images/map_edit_24_04_18.jpg

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณประภัสสร (หนิง) โทร. 0-2564-7000 ต่อ 5365 มือถือ. 081-854-1844 อีเมล์[email protected]  

About Author