เปิดตัวแล้ว! e-book เกี่ยวกับ Cloudpath Enrollment System ของ Ruckus

e-book Ruckus

เมื่อไม่นานมานี้ Ruckus Networks ได้เปิดตัว e-book ใหม่สองเล่ม ที่เน้นเรื่อง Cloudpath Enrollment System ว่าเหมาะสมกับความต้องการของการศึกษาระดับประถมศึกษาและอุดมศึกษาอย่างไร หากคุณติดตามบล็อกของ Ruckus คุณจะทราบอยู่แล้วว่า Cloudpath Enrollment System เป็นซอฟแวร์สำหรับการให้บริการ WiFi ที่ให้การเข้าถึงเครือข่ายได้อย่างปลอดภัยสำหรับทั้ง BYOD ผู้ใช้ทั่วไป และอุปกรณ์ไอที ซึ่งรองรับผู้ใช้ทุกคนและทุกอุปกรณ์บนโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่าย

E-book ใหม่ทั้งสองนี้เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการช่วยผู้อื่นในองค์กรของคุณเพื่อให้เข้าใจในคุณค่าของแพลตฟอร์มสำหรับความปลอดภัยในการเข้าถึงเครือข่ายในโรงเรียนหรือวิทยาลัย   E-book ช่วยให้คุณสามารถเข้าใจหัวข้อเทคโนโลยีที่น่าสนใจได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเสียเวลาและพลังมากเกินไป   E-book เหล่านี้สร้างจากหนังสือทั่วไปที่เราเผยแพร่ก่อนหน้านี้ที่ชื่อว่า “Seven Network Access Security Risks—and How They Can Lead to a Data Breach” หรือ “ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยในการเข้าถึงเครือข่าย 7 ประการ และวิธีที่จะนำไปสู่การละเมิดข้อมูล”

E-book #1: Cloudpath Enrollment System in primary education

E-book เล่มแรกมีชื่อว่า “Cloudpath Enrollment System ในระดับประถมศึกษา” เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการศึกษาระดับประถมศึกษา ซึ่งเริ่มต้นด้วยภาพรวมคร่าวๆของซอฟต์แวร์ Cloudpath ที่เป็นบริการ WiFi ไปจนถึงเหตุผลที่ทำไมผลิตภัณฑ์ถึงดึงดูดความสนใจจากโรงเรียนมาก

เราไม่อยากเปิดเผยมากเกินไป แต่เหตุผลหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจคือโรงเรียนมีความต้องการเกี่ยวกับการสร้างเครือข่ายเป็นอย่างมาก การเปิดใช้งานเครือข่ายเป็นกระบวนการที่ผู้ใช้เข้าถึงเครือข่ายเป็นครั้งแรกด้วยอุปกรณ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน คณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ หรือแขก

E-book นี้ยังมีข้อความรับรองจากลูกค้าจำนวนมากที่พอใจในระดับประถมศึกษา (อีกทั้ง Ruckus ยังได้เขียนตัวอย่างของกรณีศึกษาสำหรับลูกค้า รวมถึง Forest Hills Public Schools และ Fairfax County Public Schools ใน e-book นี้ด้วย)

E-books เหล่านี้ยอดเยี่ยมมากที่จะส่งต่อไปยังผู้อื่นในองค์กรที่อาจไม่ชำนาญด้านเทคนิคหรือด้านไอที เพราะมันสามารถเรียนรู้ด้วยตัวเองได้ง่าย

E-book #2: Cloudpath Enrollment System in higher education

E-book เล่มที่สองมีชื่อว่า “Cloudpath Enrollment System ในระดับอุดมศึกษา” ซึ่งเหมาะสำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษา โครงสร้างพื้นฐานของเล่มนี้เหมือนกับ e-book ระดับประถมศึกษา สถาบันอุดมศึกษามีความต้องการเครือข่ายอย่างมากเช่นเดียวกับโรงเรียนประถมศึกษา เครือข่ายที่ทันสมัยในการศึกษาระดับอุดมศึกษาอาจมีความซับซ้อนเป็นพิเศษและความหลากหลายของอุปกรณ์ก็สูง นั่นหมายความว่าระบบสำหรับการเชื่อมต่อแบบอัตโนมัติกับนักเรียนและผู้เกี่ยวข้องอื่นๆ นั้นเป็นตัวเลือกที่ชัดเจน

และยังมีอีกหลายสาเหตุที่ซอฟต์แวร์ Cloudpath เป็นบริการที่เหมาะสำหรับการศึกษาระดับสูง โดยจะพบเหตุผลเหล่านั้นทั้งหมดได้ใน e-book นอกจากนี้คุณยังจะพบข้อความที่รับรองจากลูกค้าระดับอุดมศึกษา

โดยสรุปแล้ว…

โดยสรุปแล้ว e-books ออกใหม่สองเล่มนี้ให้ข้อมูลที่มีคุณค่าอย่างชาญฉลาดในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายมาก e-books สองเล่มนี้มันยอดเยี่ยมสำหรับการแบ่งปันกับผู้อื่นในองค์กรของคุณที่ต้องการได้รับความรู้อย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาน้อย มันยอดเยี่ยมอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในช่วงต้นถึงกลางของกระบวนการตรวจสอบผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยในการเข้าถึงเครือข่าย

About Author