อุตสาหกรรมเซนเซอร์แบบใหม่ ที่ช่วยให้ง่าย และสะดวกสำหรับผู้ผลิตในการดำเนินการแก้ปัญหาด้วย IOT

เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายสำหรับการเชื่อมต่อที่ทนทานด้วยองค์ประกอบต่างๆ โดย Bulgin ได้ประกาศถึง Photoelectric sensors ว่าเป็นการเริ่มต้นของชุดเซ็นเซอร์อัตโนมัติที่กำลังจะเริ่มเกิดขึ้นในบริษัท

     SL sensors ตามที่ได้อ้างถึงและมีการเสนอให้กับทางผู้ผลิตถึงความยืดหยุ่นและประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานทางด้านอุตสาหกรรม IoT ด้วยการแก้ปัญหาให้กับสิ่งอำนวยความสะดวกของพวกเขา โดย Sensor’s interface  ได้มีการแปลงอินพุต Photonic ให้เป็นเอาต์พุตอนาล็อกหรือดิจิตอล ดังนั้นมันจึงสามารถใช้เพื่อตรวจจับระยะทางที่มีหรือไม่มีวัตถุโดยใช้ตัวส่งสัญญาณแสง และตัวรับสัญญาณ Photoelectric ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางของจุดรวมแสง ซึ่งทั้วไปอยู่ที่ 5.0 มม. ถึง 30 มม. นอกจากนี้เซนเซอร์สะท้อนแสงที่กระจายตัว สามารถใช้ในการตรวจจับวัตถุตั้งแต่ 1 ถึง 40 มม. โดยมีเวลาตอบสนองน้อยกว่า 0.5 มิลลิวินาที

——————————————————————————————————-

ข่าวประกาศจากทางบริษัท

ด้วยลักษณะของตัวอุปกรณ์เซ็นเซอร์ วัดขนาดได้เพียง 30 x 16 x 4.5 มม. โดยมีการออกแบบที่เรียบง่ายและ บาง นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพช่วยประหยัดพื้นที่ให้กับพื้นที่ของขั้นตอนการผลิตในอุตสาหกรรม ซึ่งซีรีย์ SL มีลักษณะกันน้ำและป้องกันฝุ่นด้วยมาตรฐานของอินเตอร์เฟซ M5  ได้ดีเช่นเดียวกับระดับความสูงทางกลไกและความเสถียรภาพทางไฟฟ้า

IP67 ให้การประเมินว่าทำจากท่อสแตนเลทที่มีความทนทานสูง ซึ่งประกอบไปด้วยด้วยสแตนเลท 316 ชิ้น  ผลก็คือ มันมีระดับความสูงที่สามารถทนต่อการกระทบทางกายภาพ และยังมีการทดสอบการสั่นสะเทือนที่ 10-50Hz เป็นสองเท่าของแอมพลิจูด (X, Y & Z ในแต่ละทิศทางเป็นเวลาสองชั่วโมง) และมีทดสอบความสั่นสะเทือน และการกระแทกที่ 1000m/s ² (X, Y & Z ในแต่ละทิศทางจำนวนหกครั้ง) เป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับ SL ซีรีย์  ที่สามารถใช้ได้กับการเชื่อมต่อหรือไม่มีการเชื่อมต่อ ของ M5 และสายเคเบิลมีความยาว 2 เมตร ซึ่งทั้งเอาต์พุต NPN และ PNP ซึ่งเป็นตัวเลือกที่สามารถหาได้ง่ายดาย

About Author